ลงอ่างกับเด็กเอน

สวัสดีครับผมชื่อกร เรื่องเสียวที่ผมจะมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน เป็นเรื่องที่เปิดประสบการณ์เสียวของผมมากๆครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเป็นพวกอยากรู้อยากลอง ย้อนกลับไปเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อนของผมมันไปลงอ่างกับเด็กของมันมาแล้วมันก็ได้มาเล่าในกลุ่มเพื่อนๆ จนผมอยากลองบ้าง ก็เลยแอบไป วันนั้นผมได้จ้างเด็กเอนคนหนึ่งไปลงอ่างด้วยค่าตัวเกือบหมื่นเลยครับ หลังจากที่ไปถึงผมกับน้องเด็กเอนก็ได้ถอดเสื้อผ้าก้าวขาลงไปในอ่างทรงกลม

นาทีนั้นผมรู้สึกถึงความเขินอายอยู่นิดหน่อยครับเพราะผมยังไม่เคยทำอะไรแบบนี้แต่เพราะน้องมันมีประสบการณ์ น้องมันเลยเริ่มปลุกเร้าอารมณ์ผมก่อน น้องมันเอ่ยชวนผมคุยทว่ามือก็เลื่อนมาเล่นควยผมที่อ่อนตัวจนเริ่มแข็งขึ้น ตอนนั้นผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆครับ ราวกับว่าเราสองคนกำลังเล่นหนังxกันอยู่ น้องมันเห็นว่าผมเริ่มควยแข็งโด่ น้องมันเลยบอกให้ผมเบ็ดหีให้หน่อย จากนั้นผมก็ทำตามคำขอร้องของน้อง ผมนึกไปถึงหนังxที่ผมเคยดูพระเอกมันจะเบ็ดหีเขี่ยเม็ดแตดก่อนจะแหย่นิ้วเข้าไปในรู ผมทำตามหนังxทุกอย่างเลยครับ จนร่างของน้องบิดเร่าไปมาแถมยังครางกระเส่าด้วยความเสียวอีกด้วยเมื่ออารมณ์ดิบเถื่อนเริ่มปะทุขึ้น

ผมเข้าไปจูโจมประกบจูบปากน้องอย่างดูดดื่ม เราแลกลิ้นกันไปมาพรางส่วนข้างล่างก็ชักควยให้กัน แหย่หีให้กัน จนเราสองตคนทนไม่ไหวผมจับน้องมันให้อยู่ในท่าหมา ก่อนจะจับลำควยถูไถร่องหีแล้วเสียบมันเข้าไปนสุดโคนเลยครับ น้องมันร้องอ๊ะ สะดุ้งตัวโหยงเมื่อเจอควยใหญ่ของผม จากนั้นผมก็เริ่มกระเด้าเอวสอบเข้าออกอย่างเชื่องช้า หมุนควยควานหาจุดกระสันและแทงควยเข้าไปชนมดลูกดังกึกๆ จนน้องมันหัวสั่น มืออีกข้างของผมบีบเต้านมของเธอไปด้วย

ภาพในหัวของผมในตอนนี้เธอเหมือนนางเอกหนังxมากๆร่างเล็กเอวคอด แต่หีใหญ่มาก รูหีของเธอตอดขมิบลำควยผมแน่นมากจนปวดหนึบไปหมด ผมกระแทกควยเข้าออกจนเนื้อหีเปลี่ยนเป็นสีแดง ตอกเน้นๆระรัวจนเธอกระตุกเกร็งตัวเสร็จไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ ไม่นานผมก็กระแทกเน้นกันสามครั้งติดปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาเต็มก้นขาวๆของเธอเลยครับ ก่อนจะเสียบควยเข้าไปใหม่ เธอบอกกับผมว่าขอแตกใส่หีเลย ผมจัดให้ตามคำขอในทันทีเลยครับ