สิ่งใดบ้างที่อย่าทำขณะมีเซ็กส์หากไม่อยากให้ศึกรักจบ

คนเราพอรักกันแล้วมันก็ควรมีการพัฒนารักให้มันเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยวิธีต่างๆไม่ว่าจะการไปเดตหรือไปที่อื่นๆร่วมกันรวมไปถึงที่สำคัญสุดๆเลยนั่นก็คือการร่วมรักดั่งในหนังโป๊ฝรั่งซึ่งบอกเลยว่ามันเป็นวิธีที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นอย่างมากแต่ทว่าสำหรับพวกมือใหม่แล้วนั้นมันก็อาจจะมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้นจนทำให้ศึกรักในครั้งนั้นจบลงได้และเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแย่ๆอย่างนั้นขึ้นก่อนที่คุณจะไปร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งกันงั้นเรามาดูกันหน่อยสิวว่าเรื่องใดบ้างที่คุณไม่ควรทำอย่างยิ่งก่อนที่ศึกรักจะเริ่มต้นถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ในครั้งนั้นมันพังลงก็รีบๆติดตามเรามาเลย
1.การเปิดเสียงมือถือ เราว่าคงมีคู่รักไม่น้อยที่ศึกรักต้องพังลงเพราะเรื่องนี้ไม่ว่าจะที่ทำงานโทรมาบ้างหรือคนรอบๆตัวบ้างหรือที่ยิ่งไปกว่านั้นคือที่บ้านโทรมาแถมจะไม่รับก็ไม่ได้อีกบอกเลยว่าคราวนี้ยังไงการร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งในครั้งนั้นจะต้องล่มเพราะหมดอารมณ์อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีเราว่าไม่ปิดเสียงก็ควรปิดเครื่องไปเลยดีกว่าเพราะหากเสียงมือถือดังอยู่หลายๆครั้งและเป็นอยู่บ่อยๆนอกจากจะส่งผลกับการร่วมรักแล้วเราว่าถ้านานๆเข้ามันอาจจะส่งผลถึงความสัมพันธ์เลยก็ได้นะ
2.ล่มความมั่นพวกหนุ่มๆ ถึงบางคราวหนุ่มๆจะทำให้สาวๆไม่พอใจในช่วงที่ฉากรักกำลังเริ่มต้นขึ้นไม่ว่าจะการที่สาวๆเจ็บหรือไม่พอใจเรื่องอื่นๆเราอยากบอกว่าคุณห้ามขึ้นเสียงเอะอะโวยวายเด็ดขาดและควรใจเย็นให้มากๆนั่นก็เพราะว่าบางครั้งหนุ่มๆเขาก็ไม่ได้รู้หรอกว่าคุณต้องการอะไรเพราะฉะนั้นแล้วค่อยๆตั้งสติแล้วบอกกับหนุ่มๆไปซะว่าคุณต้องการอะไรเท่านี้การร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งของคุณกับหนุ่มๆก็จะดำเนินไปอย่างราบรื่นแล้วล่ะ
3.ทำเมินเฉยไม่สนใจเลย เรารู้นะว่าคู่รักกันมันก็ต้องมีงงมีงอนกันบ้างแต่ถึงอย่างนั้นก็ควรทำให้มันพอๆดีไม่ใช่ว่าหนุ่มๆมาตามง้อชวนไปดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยแล้วแต่คุณก็ยังทำตัวเมินเฉยไม่สนใจเขาแถมแทนที่จะได้คุยกันให้เข้าใจและทำให้ความสัมพันธ์กลับมาหนาแน่นเหมือนเดิมแต่มันกลับทำให้เรื่องมันเยอะมากขึ้นไปอีกซึ่งถ้าเป็นไปนานๆเข้านอกจากจะมีโอกาสสูงที่หนุ่มๆจะไม่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งร่วมกับคุณแล้วนั้นมันยังทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนมากขึ้นด้วยหากเกิดสถานการณ์เช่นนี้บ่อยๆเพราะฉะนั้นทางที่ดีเราว่าถ้ามีปัญหากันเรื่องบนเตียงหรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ก็ควรคุยกันให้รู้เรื่องเสียก่อนเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เตียงรักของคุณจบลงแล้วล่ะ