อยากสัมผัสความเสียว ต้องลองท่าเหล่านี้

ชีวิตคู่เรื่องที่สนุกที่สุดคืออะไรรู้ไหมคะ… คำตอบง่ายมากๆ ก็เรื่องซั่มยังไงล่ะ ไม่ว่าดูหนังเอวีหีดาราสวยๆหรือเซ็กส์ ไม่มีคู่ไหนหรอกที่อยู่ด้วยกันแล้วไม่ปฏิบัติเรื่องบนเตียง ยิ่งเป็นคู่ที่แต่งงานกันแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าเรื่องเซ็กส์จะต้องดุและเผ็ดกว่าคู่ปกติทั่วไป เพราะศึกษาจากดูหนังเอวีหีดาราสวยๆมาเยอะ แต่ถ้าอยู่กันมาหลายปีก็คงจะคุ้นเคยกับท่าร่วมรักกันแล้วใช่ไหมล่ะ วันนี้ เราเลยมีวิธีเปลี่ยนท่าเดิมๆและเพิ่มท่าใหม่ ทำให้มันดูขึ้น เผ็ดขึ้น และร้อนแรงยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคเล่นท่าง่ายๆ
ท่ามิชชันนารี ท่าร่วมรักที่ไม่ต้องบอกก็รู้เพราะเป็นท่าที่บ้านไหนๆก็ใช้ซั่มกันนั่นแหละ ท่านี้ไม่ยาก แต่ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นเข้าไปได้ด้วยเหมือนกัน ใครที่เบื่อท่ามิชชันนารีแบบเดิมๆ ก็ลองเปลี่ยนท่าให้ฝ่ายหญิงนอนราบลงไปกับที่นอน แล้วฝ่ายชายนั่งยกสะโพกฝ่ายหญิงขึ้นมา จากนั้นก็สอดใส่เข้าไป เล่นท่าแบบนี้เป็นการเพิ่มสัมผัสให้จีสปอต และยังสามารถกระตุ้นผู้หญิงเพิ่มได้ด้วยการขยี้เบาๆที่คลิตอริสระหว่างกำลังร่วมรัก ท่านี้ถึงจะดูธรรมดา เห็นบ่อยๆในดูหนังเอวีหีดาราสวยๆ แต่ถ้าคุณลองปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมอะไรนิดหน่อย ก็เสียวขึ้นเยอะเลย
ท่าหกคะเมน หรือท่า 69 อีกหนึ่งท่าที่ถูกนำมาใช้บ่อยที่สุด เน้นที่การใช้ปากทำรักมากกกว่าการสอดใส่ ไม่แปลกเลยที่คนจะชื่นชอบมัน เพราะสามารถรังสรรค์ความเสียวได้ด้วยริมฝีปากและลิ้น แต่จะยิ่งสนุกขึ้นกว่าเดิม ถ้าคุณใช้มือเข้ามาช่วย ไม่มีบทไหนบังคับว่าต้องใช้ปากอย่างเดียว ถ้าคุณอยากจะเป็นเสือในสนามรัก ต้องรู้จักใช้ทั้งลิ้นและมือให้ประสานกัน ทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบ เช่น ใช้ลิ้นเลียที่กลีบแคม และใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปเพื่อประตุ้นจีสปอต ส่วนฝ่ายหญิงก็ใช้มือลูบไล้สลับกับการออรัลได้ด้วย
ท่าหูกระต่าย ท่าซั่มที่มีชื่อน่ารักๆ แต่กลับมีพลังสร้างความเสียวได้มากทีเดียว ท่านี้ต้องอาศัยความตัวอ่อนของฝ่ายหญิง โดยยกขาขึ้นมากอดเอาไว้แนบลำตัวในท่าชันเข่า หัวเข่าก็จะอยู่ติดกันใบหู เหมือนหูกระต่ายแล้ว จากนั้นฝ่ายชายก็จะสอดใส่เข้ามาข้างใน โดยสามารถมองเห็นถึงของสวยงามอย่างชัดเจน ทั้งกลีบเนื้อและปุ่มเสียว เพิ่มอรรถรสในตอนสอดใส่ได้เป็นอย่างดียิ่งกว่าดูหนังเอวีหีดาราสวยๆ ที่สำคัญท่านี้ยังเหมาะกับผู้ชายที่มีอาวุธสั้น เพราะจะสามารถสอดใส่ได้ลึก แต่ถ้าใครที่มีน้องชายใหญ่ ต้องระวังจะเสียบลึกไป
ท่าตะแคง อีกหนึ่งท่ายากที่ใช้ได้เสมอ ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นยกขาฝ่ายหญิงขึ้นเพื่อทำการเสียบปลายอวัยวะเพศเข้าไปในช่องทาง จากนั้นฝ่ายหญิงก็ใช้ขารัดเอาไว้ หรือจะกอดจูบ ใช้ปากเล้าโลมกันก็ยังได้ ถือว่ามีอิสระในการสร้างสรรค์ท่าทางอยู่พอสมควร