วิธีออกจากวังวนไม่ให้กลับมาเศร้าอีก

เราว่าทุกๆคนล้วนก็มีเวลาที่คิดถึงและเจ็บปวดกันแน่ๆอาจมาจากคนรักเก่าหรือรักครั้งก่อนๆจากคนที่ดูหนังavด้วยมาก่อนซึ่งเราอยากจะบอกคุณว่าการที่ทิ้งให้ตนเองอยู่กับความรู้สึกเช่นนั้นมันไม่ใช่เรื่องดีต่อจิตใจคุณเลยสักนิดโดยเฉพาะคนที่กำลังจะพาตนเองมาจากจุดนั้นแต่สุดท้ายก็วนกลับไปยังจุดเดิมทุกทีเพราะฉะนั้นทางเราจึงอยากมาเสนอหนทางในการมูฟออนจากรักครั้งเก่าของคุณกันเอาล่ะแล้วมันจะมีวิธีที่จะช่วยคุณได้อย่างไรกันบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าหากคุณได้ลองอ่านแล้วมันจะช่วยให้คุณหลุดจากวังวนครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง รับสิ่งที่รู้สึกให้ได้ การที่คุณรับไม่ได้ตนเองว่าไม่ได้คิดอะไรกับเขารวมถึงไม่ได้อยากการชมหนังavกับเขาแล้วนั้นมันไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถก้าวผ่านความรักครั้งนั้นไปได้สักนิดซึ่งทางที่ดีคุณก็ควรยอมรับความจริงให้ได้และอย่าพยายามที่จะหลักหนีทันจะดีกว่าอีกทั้งคุณควรทบทวนความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นอีกครั้งด้วยจะได้ไม่ต้องพาตัวเองไปเจ็บซ้ำๆเช่นเดิมอีกไงล่ะดังนั้นถ้าอยากมูฟออนไปดูหนังavกับคนใหม่ได้ไวๆนั้นก็ต้องยอมรับความรู้สึกตัวเองซะแล้วแบบนี้คุณจะสามารถหลุดจากวงโคจรที่เกิดขึ้นซ้ำๆได้
ข้อสอง ให้แชร์มันออกมา เราเชื่อว่าการที่คุณซ่อนเรื่องที่เก็บไว้นั้นมันไม่ได้ทำให้ได้อะไรขึ้นมาหรอกนะแถมยังไม่ได้ช่วยให้คุณลืมด้วยเพราะงั้นถ้าอยากให้เราแนะนำคือคุณควรพูดหรือระบายมันออกมาซะและเราว่ามันก็คงเป็นวิธีที่ดีสุดๆแล้วที่จะช่วยคุณระบายความเศร้าที่ติดอยู่ในใจแถมยังทำให้คุณเกิดอาการเหงาน้อยลงด้วยหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้คุณได้เจอกับคนที่ดูหนังavด้วยใหม่ได้ไวมากขึ้นก็ได้นะดังนั้นจงระบายมันออกมาซะแม้ว่ามันจะเศร้าแค่ไหนก็ตาม
ข้อสาม ไม่ควรคุยกับเขาอีก ในช่วงที่จบกันใหม่ๆคุณคงหยุดคุยกับเขาไม่ได้อาจจะเพราะอยู่กันมาเนิ่นนานแล้วมันก็ผูกพันจากที่เมื่อก่อนดูหนังavด้วยกันทุกวันแต่พอถึงวันนึงที่ไม่ได้ดูหนังavด้วยกันแล้วใจมันก็คงหวิวๆอันนั้นเราก็เข้าใจดีแต่เราอยากจะบอกเอาไว้นะว่าการที่คุณกลับไปคุยกับเขานั้นมันก็เหมือนยื้อความเจ็บปวดให้กับตนเองนั่นแหละเผลอๆอาจจะทำให้การมูฟออนของคุณมันหนักกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากตัดขาดแนะนำว่าให้หยุดการติดต่อกับเขาซะและที่สำคัญอย่าได้ย้อนกลับไปดูอะไรเก่าๆที่เคยมีร่วมกับเขาเด็ดขาดเพราะนั้นจะยิ่งทำให้คุณลืมเขาได้ยากขึ้นหรืออาจจะไม่ลืมไปอีกนานแสนนานดังนั้นควรลบอะไรเก่าทิ้งไปซะดีกว่านะ