สายตาลูกเลี้ยง

 

            ”อ่าาาาาา ซี๊ดดดดดด เสียวจังเลยค่ะผัวขา” นี่มักจะเป็นเสียงที่ออมจะได้ยินอยู่ทุกคืนเป็นประจำ แต่ออมก็ต้องข่มตาหลับให้ได้เพราะว่ามันเป็นเสียงของพ่อเลี้ยงและก็แม่ของออมที่เย็ดกันอยู่ทุกคืน จนออมคิดว่าอยากจะถ่ายคลิปโป๊ของพวกเขาไปประจานซะเลย พ่อเลี้ยงออมเขาเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก ๆ เขาชอบดูคลิปโป๊แล้วนอนช่วยตัวเอง แล้วยิ่งในวันหยุดเขามักจะเปิดคลิปโป๊ทิ้งไว้แล้วก็เย็ดกับแม่ทุกครั้ง แล้วออมเองก็เห็นเป็นประจำเพราะบ้านที่ออมอยู่ค่อนข้างจะเล็กแล้วมีเพียงห้องเดียว ด้วยความที่ออมก็เป็นวัยรุ่นแล้วเห็นเขาเย็ดกันทีไรออมก็มีอารมณ์บางครั้งออมก็แอบเข้าห้องน้ำไปเปิดคลิปโป๊ดูแล้วก็เอาแตงกวาหรือมะเขือยาวมาช่วยตัวเองตลอดเลย

จนวันเกิดเรื่องออมตื่นมาด้วยเสียงครางของแม่พอลืมตาก็เห็นแม่นอนอ้าขาอยู่บนเตียงแล้วพ่อเลี่ยงก็กำลังเลียหีแม่อยู่ ออมเห็นเลยค่ะว่าหน้าของพ่อเปียกน้ำเงี่ยนของแม่เต็มไปหมด แม่ก็ได้แต่กระเด้าหีขึ้นลงไปตามจังหวะลิ้นของพ่อเลี้ยงเลยค่ะจนแม่เขาน่าจะพอใจแล้วแม่เลยลุกขึ้นมาดูดควยให้พ่อเลี้ยง พ่อเลี้ยงเขาควยใหญ่มาก ๆ เหมือนกับคลิปโป๊ที่เราเห็นของฝรั่งเลยค่ะ แม่ดูดควยให้พ่อเลี้ยงจนเขาครางออกมาเลยค่ะพร้อมกับบอกว่าวันนี้เขาจะเย็ดหีแม่ให้บานไปเลยค่ะ แล้วเขาก็จับแม่ลงบนเตียงอีกครั้งพร้อมกับอ้าขาออกจนควยของเขาที่แม้ถึงจะใหญ่มากแต่ก็เขาไปได้ในพรวดเดียวเลย พ่อกระเด้าอยู่สักพักแม่ออมก็ชมใหญ่เลยว่าพ่อเย็ดมันมาก ๆ จนทั้งสองคนเสร็จพร้อมกันแต่พ่อเลี้ยงก็ยังเอาควยแช่ไว้อย่างงั้นแต่ดูเหมือนมันยังแข็งอยู่เลยค่ะ

แล้วพ่อเลี้ยงก็อุ้มแม่ออกไปตรงระเบียงทั้ง ๆ ที่ควยยังคาหีอยู่แบบนั้นแล้วให้แม่ออมเอามือเท้ากับขอบระเบียงไว้ส่วนพ่อเลี้ยงก็ยัดควยใส่หีแม่ของออมทันทีออมได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันจนออมเงี่ยนเลยค่ะออมเริ่มใช้นิ้วช่วยตัวเองแล้วก็ดูเขาเย็ดกันไปด้วย พ่อเลี้ยงกระเด้าอยู่นานจนพวกเขาเสร็จกันทั้งคู่แล้วแม่ก็เหมือนหมดแรงนอนแหกหีอยู่ตรงระเบียงค่ะส่วนพ่อเลี้ยงก็นอนอยู่กับพื้นเหมือนกัน ออมที่อยากรู้อยากเห็นเลยลงเข้าไปดูหีแม่ใกล้ ๆ แล้วก็ลองเอานิ้วไปแหย่ดูมันใหญ่มาก ๆ แล้วก็เห็นควยพ่อเลี้ยงที่มันหดแล้วอยากจะจะรู้ว่าน้ำควยมันรสชาติยังไงออมก็เลยจับควยพ่อเลี้ยงเข้าปากแถมยังรูดขึ้นรูดลงเหมือนที่แม่ออมทำด้วย น้ำควยพ่อเลี้ยงมันคาวมาก ๆ แถมตอนนี้มันก็เริ่มแข็งขึ้นแล้วด้วยจนพอเลี้ยงบอกว่าออมก็อยากจะถูกเย็ดจนหีบานเหมือนแม่ใช่มั้ย ด้วยความเงี่ยนออมก็อยากจะให้พ่อเลี้ยงเย็ดมาก ๆ แต่ก็กลัวด้วยเลยบอกเขาว่าไม่เอา แต่พ่อเลี้ยงก็บอกว่าไม่เอาก็ได้แต่ให้เขาเลียหีให้ได้มั้ย ด้วยความเงี่ยนออมก็ตกลงค่ะแต่ยังไม่ทันเริ่มเลยค่ะแม่ออมก็ลุกขึ้นมาบอกแล้วบอกว่าถ้าออมอยากได้ควยพ่อแม่จะให้อมมาสวิ้งกิ้งกับพวกเขาค่ะ ไว้ออมจะมาเล่าให่ฟังนะคะ