รวมข้อดีของการร่วมรักตอนท้อง

ความจริงแล้วผู้หญิงที่กำลังจะมีลูกน้อยก็มีอะไรกันได้ตามปกติแหละเพราะมันก็ไม่ได้มีข้อห้ามอะไรแม้ว่ารูปร่างของคุณจะไม่เหมือนเดิมในช่วงที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นอาการต่างๆรวมไปถึงความต้องการเรื่องเซ็กส์มันก็ลดน้อยลงจากที่เคยอยากดูหนังโป๊กับแฟนบ่อยๆกลับกลายเป็นไม่มีอารมณ์ทำอะไรซะงั้นอีกทั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์ยังทำให้เหนื่อยมากกว่าเดิมอีกด้วยแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็ตามการมีเซ็กส์ตอนที่คุณกำลังท้องมันก็มีข้อดีที่คุณยังไม่รู้อีกมากเลยนะและถ้าคุณสงสัยว่ามันจะมีอะไรกันบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า
1.ไม่ต้องซีเรียสเพราะการมีอะไรกันไม่ได้มีผลอะไรกับเด็ก ถ้าการตั้งท้องของคุณมันไม่ได้มีอะไรปกติคุณก็ยังสามารถเปิดหนังโป๊แล้วมีอะไรกับคนรักได้เหมือนก่อนท้องนั่นแหละเพียงแค่ต้องระวังเรื่องของท่าท่าทางสักหน่อยไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ตัวคุณเองลำบากเพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องนี้ไปได้เลยแล้วไปโฟกัสกับท่าเซ็กส์ดีกว่าว่าจะทำท่าไหนดีให้สะดวกและเข้าได้ลึกมากที่สุดแบบนี้จะทำให้การมีเซ็กส์ราบรื่นมากกว่า
2.สาวดูมีความเซ็กซี่มากกว่าเดิม ช่วงที่คุณกำลังท้องอยู่เลือดลมก็มักจะไหลเวียนได้ดียิ่งตอนที่คุณได้ดูหนังโป๊แล้วฮอร์โมนแห่งความสุขกำลังพุ่งก็จะยิ่งทำให้สาวๆดูเต่งตึงมากขึ้นอีกเหมือนกันซึ่งส่งผลให้ภาพรวมภายนอกของสาวๆดูเซ็กซี่ขึ้นในขณะที่กำลังตั้งท้องนั่นเอง
3.ทำให้น้องชายเข้าออกได้ไม่ยาก เนื่องจากตอนท้องช่องของน้องสาวจะมีมูกมากขึ้นเปรียบเสมือนสารหล่อลื่นทำให้เวลาน้องชายเข้าออกนั้นทำได้ไม่ยากอีกทั้งยังทำให้สาวๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่นั้นไปถึงจุดสุดยอดได้มากกว่าปกติอีกด้วยแค่นั้นไม่พอนะเพราะสำหรับใครที่เสร็จช้าแล้วนั้นการมีอะไรกับคนท้องอยู่หรือแม้แต่เจ้าตัวที่ตั้งท้องเองนั้นยังสามารถมีเซ็กส์ได้นานมากกว่าปกติอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นหากคุณพบว่าสาวๆของคุณกำลังตั้งท้องอยู่ก็ไม่ควรพลาดที่จะชวนเธอดูหนังโป๊แล้วจัดกับเธอเสียหน่อยแล้วล่ะ
4.รู้สึกฟินมากกว่าก่อนหน้าที่จะท้อง ที่เป็นแบบนี้นั่นก็เพราะว่าตอนไม่ได้ท้องทั้งสองเต้าไม่ได้ตึงและขยายขึ้นไงล่ะแต่กลับกันเมื่อได้ท้องแล้วนั้นหากเซ็กส์จะฟินกว่าเดิมมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยเพราะสาวๆจะรู้สึกคัดและตึงเต้านมซึ่งมันสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีโดยไม่ต้องดูหนังโป๊เลยล่ะฉะนั้นหากรู้ข้อดีแบบนี้แล้วก็ไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นกังวลแล้วล่ะเพราะคุณก็เห็นแล้วว่าการได้ร่วมรักกันตอนกำลังตั้งท้องมันดีขนาดไหนแถมยังทำให้ความสัมพันธ์และความอบอุ่นในครอบครัวมีมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย