อาการไหนบ้างที่จะบอกได้ว่าคุณตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว

บทบาทของความรักจะมาในรูปแบบไหนก็ไม่มีใครรู้เพราะบางครั้งตัวเราเองก็ไม่ทราบเลยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะการดูหนัง x ญี่ปุ่นด้วยกันจนรู้สึกดีมากๆนั่นเรียกว่าความรักและหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่นอนดูหนัง x ญี่ปุ่นแล้วเกิดหวั่นไหวกับใครคนนั้นแล้วอยากจะพิสูจน์ให้เห็นกันชัดๆว่าอาการที่เป็นอยู่เรียกวาความรักได้หรือเปล่าดังนั้นวันนี้จึงอยากมาบอกให้หลายๆคนรับรู้ว่าอาการแบบไหนบ้างที่บอกได้ว่าคุณนั้นกำลังตกหลุมรักเขามาให้ลองพิจารณาดูกันแล้วจะมีอาการแบบไหนบ้างมาดูเลย

ข้อหนึ่ง อารมณ์ดีและมีแต่ความสุขตลอดเวลา ดังคำกล่าวที่ได้ยินบ่อยๆว่าคนมีความรัดมักจะมีอารมณ์ดีและมันก็เพราะว่าความรักเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจที่ทำให้ใจเราเต้นเร็วอย่างไม่มีเห็นผลเพราะความรู้สึกดีๆที่มีต่อคนทั้งสองคนบางครั้งแค่ได้นอนดูหนัง x ญี่ปุ่นแล้วมองหน้ากันก็พากันยิ้มอย่างมีความสุขได้นั่นเป็นเพราะฤทธิ์ของความรักนั่นเอง

ข้อสอง คุณมักจะคิดถึงเขาเป็นอันดับต้นๆ  เวลาที่เราได้หลงรักใครสักคนสิ่งที่มักจะเกิดขึ้นก็คือการคิดถึงใครคนนั้นเป็นอันดับแรกๆเห็นหนัง x ญี่ปุ่นที่เคยดูด้วยกันไม่ได้ก็เป็นอันคิดถึงเขาอยู่ตลอดเวลาทั้งยังอยากให้เขาเข้ามาอยู่ใกล้ๆตลอดและได้ไปในสถานที่ต่างๆก็นึกถึงเพียงแต่เขาเท่านั้นเป็นความรู้สึกว่าใจคุณมีแต่เขาอยู่ตลอดหากใครเป็นแบบนี้ละก็บอกได้คำเดียวว่าตกหลุมรักเขาแล้วเต็มๆ

ข้อสาม มีความอบอุ่นใจเมื่ออยู่กับเขา เป็นอีกสิ่งที่บอกได้ว่าคุณกำลังตกหลุมรักเขาเข้าแล้วเต็มๆคุณอาจจะรู้สึกว่าการดูหนัง x ญี่ปุ่นกับคนนี้ได้อย่างสบายใจทั้งยังรู้สึกอบอุ่นเมื่อได้เห็นว่าเขาก็รู้สึกดีกับเราไม่น้อยเลยเหมือนกันหากใครมีอาการแบบนี้บอกเลยว่ารักเขาแล้วชัวร์ๆ

ข้อสี่ ควรคาดหวังให้ตัวเองมากยิ่งขึ้น ถือเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณได้หลงรักใครแล้วจะคาดหวังในตัวเองและอยากดูหนัง x ญี่ปุ่นกับเขามากยิ่งขึ้นและรวมไปถึงการดูแลตนเองให้ดีกว่านี้หรือการหาหนัง x ญี่ปุ่นสุดโปรดของเขาเพื่อให้เขาประทับใจและพูดได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นได้ถ้าคุณไม่ได้หลงรักคนคนนั้นจริงๆ

ข้อห้า หัวใจมันรู้สึกว้าวุ่น  เมื่อคุณรู้สึกได้ว่าหัวใจคุณเริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะกระสับกระส่ายหากคิดถึงใครบางคนขึ้นมาไม่มีความเป็นตัวเองแล้วยังรู้สึกโหยหาเป็นอย่างมากอยากจะเจอเขาตลอดเวลาเมื่อไม่ได้เห็นก็รู้สึกกระวนกระวายไปหมดนั่นแปลได้อย่างเดียวเลยก็คือคุณหลงรักเขาแล้วและทั้งหมดนี้ก็คืออาการของคนที่ตกอยู่ในห่วงเวลาแห่งการตกหลุมรักนั่นเอง