ทายนิสัยและชีวิตคู่ ดูได้จากเวลานอน

ทายนิสัยและชีวิตคู่ ดูได้จากเวลานอน
กิจกรรมยามว่างสำหรับผู้หญิงหลายๆคนก็ชื่นชอบที่จะอ่านบทความทายใจ หรือหาอะไรอ่านเล่นเพื่อที่จะมามีอะไรสนุกๆทำ บางทีเวลาว่างให้เราเปิดหนังAVฟรีอย่างเดียวเราก็เบื่อเป็นเหมือนกัน วันนี้เรามีวิธีทายนิสัยและชีวิตคู่ ที่สามารถดูได้จากตอนนอน เพราะในขณะที่นอน ร่างกายเราจะไม่สามารถยังคับตัวเองได้ การแสดงออกขณะนอนจึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากจิตใต้สำนึก และเป็นความรู้สึกจริงๆ วันนี้เราจะพามาดูว่า ตอนนอนมีลักษณะการนอนแบบไหน และจะมีความหมายว่าอย่างไร
1. นอนห่างจากกันในผ้าห่มผืนเดียวกัน จากที่มีเซ็กส์กับหรือดูหนังAVฟรีก่อนนอนด้วยกันก็จะหลับนอนด้วยการนอนแยกกันไม่ได้มีการกอดหรือการสัมผัส แต่ยังคงใช้ผ้าห่มผืนเดียวกัน นี่เป็นสัญลักษณ์ของการให้อิสระซึ่งกันและกัน ปล่อยให้คนรักได้มีพื้นที่ของตัวเอง และเรามีพื้นที่ของเรา ไม่มีอะไรมากั้นตรงกลาง ทำให้ทั้งคู่สามารถเป็นตัวเองได้โดยไม่รู้สึกฝืน และไม่มีใครออกคำสั่งใคร
2. แผ่นหลังสัมผัสกัน การนอนโดยทั่วไปหลายๆคนคงคิดว่าต้องนอนกอดกันแต่บางคู่ก็สะดวกใจที่จะนอนหันหลังแล้วให้แผ่นหลังชนกัน มันเป็นสิ่งที่แสดงออกให้เห็นว่าความรักครั้งนี้เขารู้สึกปลอดภัย และสบายใจในความสัมพันธ์ ขอเพียงแค่มีอีกคนอยู่ใกล้ๆ เวลานอนเขาจึงต้องการเพียงแค่ให้แผ่นหลังได้เชื่อมต่อกันเท่านั้น ที่ต้องระวังคือคู่รักแบบนี้มันจะไม่ค่อยมีเรื่องเสียวหรือบางทีก็แทบไม่ได้ดูหนังAVฟรีกันด้วย
3. นอนหันหน้าเข้าหากันและกอดกันไว้ ในช่วงแรกจะเป็นการกอดรัดโดยมีขาเข้ามาเกี่ยวพันด้วยกัน จากนั้นจึงค่อยๆผ่อนคลายร่างกายลงและเปลี่ยนมาเป็นท่าที่สบายๆ ท่านี้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ และความปรารถนาของทั้งคู่ ที่อยากจะอยู่ใกล้กันตลอดเวลา อยากจะมีเขาอยู่ในอ้อมแขน แน่นอนว่าท่านอนนี้มักจะพบในคู่รักที่ ขยันมีเซ็กส์ ดูหนังAVฟรี กันบ่อยๆ หรือเป็นประจำ และมีแนวโน้มพึงพอใจกับเรื่องบนเตียงสูง
4. ขอกอดจากด้านหลัง นอนแบบนี้ส่วนใหญ่พบเห็นแม่นอนแต่มันกลับเป็นท่าที่มีผลทางจิตวิทยา เพราะคนที่อยู่ด้านนอกมักจะเป็นคนที่มีอำนาจตัดสินใจเหนือกว่า ไม่ใช่เพียงแค่นั้น แต่คนที่อยู่ดานใน ยังแสดงให้เห็นถึงความเปราะบางทางอารมณ์ ที่ต้องการการป้องกันตลอดเวลา คู่รักที่นอนท่าช้อนจึงมักเป็นคู่ที่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นใหญ่ หรือเป็นหัวหน้าครอบครัว
5. ท่าคู่รัก การนอนในท่านี้จะเป็นอิสระต่อกัน ไม่มีการกอดหรือสัมผัส แต่จะมีส่วนเท้าหรือขาที่ก่ายเกยกันเอาไว้ แสดงให้เห็นถึงความต้องการและอยากให้เขาอยู่ใกล้ๆ มักพบได้บ่อยในคู่ข้าวใหม่ปลามัน หรือคู่รักที่คบกันได้ไม่นาน