ความรู้ทั่วไป

ความรู้ทั่วไป

อยากสัมผัสความเสียว ต้องลองท่าเหล่านี้

ชีวิตคู่เรื่องที่สนุกที่สุดคืออะไรรู้ไหมคะ… คำตอบง่ายมากๆ ก็เรื่องซั่มยังไงล่ะ ไม่ว่าดูหนังเอวีหีดาราสวยๆหรือเซ็กส์ ไม่มีคู่ไหนหรอกที่อยู่ด้วยกันแล้วไม่ปฏิบัติเรื่องบนเตียง ยิ่งเป็นคู่ที่แต่งงานกันแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าเรื่องเซ็กส์จะต้องดุและเผ็ดกว่าคู่ปกติทั่วไป เพราะศึกษาจากดูหนังเอวีหีดาราสวยๆมาเยอะ แต่ถ้าอยู่กันมาหลายปีก็คงจะคุ้นเคยกับท่าร่วมรักกันแล้วใช่ไหมล่ะ วันนี้ เราเลยมีวิธีเปลี่ยนท่าเดิมๆและเพิ่มท่าใหม่ ทำให้มันดูขึ้น เผ็ดขึ้น และร้อนแรงยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคเล่นท่าง่ายๆ

ความรู้ทั่วไป

อย่าละเลยสิ่งเล็กๆ เพราะมันอาจทำลายความรัก

ความรักถือเป็นสิ่งที่ซับซ้อนมากที่สุดในชีวิตคนเราเลยก็ว่าได้เพราะไม่มีใครสามารถบอกเป็นสูตรตายตัวออกมาได้เลยว่าต้องทำตัวแบบไหนหาแฟนแบบไหนถึงจะดีแต่สิ่งหนึ่งท Continue reading อย่าละเลยสิ่งเล็กๆ เพราะมันอาจทำลายความรัก ... 

ความรู้ทั่วไป

วิธีออกจากวังวนไม่ให้กลับมาเศร้าอีก

เราว่าทุกๆคนล้วนก็มีเวลาที่คิดถึงและเจ็บปวดกันแน่ๆอาจมาจากคนรักเก่าหรือรักครั้งก่อนๆจากคนที่ดูหนังavด้วยมาก่อนซึ่งเราอยากจะบอกคุณว่าการที่ทิ้งให้ตนเองอยู่กั Continue reading วิธีออกจากวังวนไม่ให้กลับมาเศร้าอีก ... 

ความรู้ทั่วไป

ใครมีอาการปวดหลังต้องระวังให้ดี

หลายๆ คนเริ่มบ่นกันกับอาการปวดหลังถึงขั้นรบกวนการนอนในตอนกลางคืน ขณะนั่งทำงานและตอนนั่งดูทีวีอยู่เฉยๆ แม้แต่ตอนดูหนังโป้เย็ดหีเล่นท่ามันๆก็ยังปวด มีสาเหตุมา Continue reading ใครมีอาการปวดหลังต้องระวังให้ดี ... 

ความรู้ทั่วไป

เซ็กส์จะสำคัญกับชีวิตคู่ขนาดไหนต้องดู

เรื่องของเซ็กส์เป็นเรื่องจำเป็นกับชีวิตคู่มากน้อยแค่ไหนบางคนคิดว่ามีคู่แล้วไม่มีเซ็กส์ถ้าอย่างนั้นจะมีไปทำไมล่ะแต่ความจริงแล้วไม่เป็นแบบนั้นเพราะเรื่องเซ็กส Continue reading เซ็กส์จะสำคัญกับชีวิตคู่ขนาดไหนต้องดู ... 

ความรู้ทั่วไป

บรรเทาอาการตาค้าง ด้วยวิธีง่ายๆช่วยให้หลับสบาย

ในชีวิตของคนวัยทำงานแต่ละวันต้องพบเจอกับความเครียดและปัญหาในการทำงานมากมาย สิ่งเหล่านี้มันอาจจะส่งผลทำให้เกิดความเครียดสะสมจนทำให้คุณนอนไม่หลับ บางคนก็ไม่รู Continue reading บรรเทาอาการตาค้าง ด้วยวิธีง่ายๆช่วยให้หลับสบาย ... 

ความรู้ทั่วไป

เดตยังไงให้ทุกวินาทีมีแต่ความประทับใจ

    ทุกคนน่าจะรู้ดีว่าการออกเดตนี่คงเป็นจุดเริ่มของความรักเลยแต่ทว่าหลายๆครั้งมันก็สร้างความพอใจได้ดีและไม่ดีปนกันไปแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับการเตรียมตัวของแต่ละ Continue reading เดตยังไงให้ทุกวินาทีมีแต่ความประทับใจ ... 

ความรู้ทั่วไป

อาการไหนบ้างที่จะบอกได้ว่าคุณตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว

บทบาทของความรักจะมาในรูปแบบไหนก็ไม่มีใครรู้เพราะบางครั้งตัวเราเองก็ไม่ทราบเลยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะการดูหนัง x ญี่ปุ่นด้วยกันจนรู้สึกดีมากๆนั่นเรียกว่าค Continue reading อาการไหนบ้างที่จะบอกได้ว่าคุณตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว ... 

ความรู้ทั่วไป

ทายนิสัยและชีวิตคู่ ดูได้จากเวลานอน

ทายนิสัยและชีวิตคู่ ดูได้จากเวลานอน กิจกรรมยามว่างสำหรับผู้หญิงหลายๆคนก็ชื่นชอบที่จะอ่านบทความทายใจ หรือหาอะไรอ่านเล่นเพื่อที่จะมามีอะไรสนุกๆทำ บางทีเวลาว่า Continue reading ทายนิสัยและชีวิตคู่ ดูได้จากเวลานอน ... 

ความรู้ทั่วไป

การป้องกันและรักษาอาการตกขาวผิดปกติ

การดูแลสุขภาพตัวเอง นับเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ต้องใส่ใจและหมั่นสังเกตความผิดปกติในร่างกายของเรา อย่างเช่นถ้ามีอาการเจ็บช่องคลอดทุกครั้งที่ดูหนังเอวีไม Continue reading การป้องกันและรักษาอาการตกขาวผิดปกติ ...